Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web cho doanh nghiệp

Xác định cấu trúc website: Trước tiên bạn cần phác họa sơ qua nội dung, các mục chính của trang web. Từ đó bạn có thể xác định trang web của bạn cần có những gì và hình thức ra sao. Ví dụ, một trang web về sách kinh tế, bạn cần có những mục riêng cho những loại sách khác nhau như: tiếp thị, quản trị, tài chính kế toán, luật, xuất nhập khẩu v.v... Tiếp đó bạn lại nghĩ tới những mục con, như trong sách tiếp thị có tiếp thị cơ bản, tiếp thị quốc tế, nghiên cứu thị trường, quảng cáo, tiếp thị trực tiếp...

2. Nội dung trang web luôn quan trọng: Bạn cần phải tìm hiểu cách thức mà thị trường sẽ tìm kiếm sản phẩm của bạn. Cần tìm ra những giả thiết khác nhau, thử nghiệm và điều chỉnh sao cho hợp lý. Để trang web nằm ở top 10 trong kết quả tìm kiếm, bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng và phương pháp kỹ thuật tốt. Cần quan tâm đến cả hai phương diện: nội dung phải phù hợp với người truy cập và nội dung đó bố trí như nào để phù hợp với bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế web cho doanh nghiệp

3. Xác định tiêu đề, từ khoá, và mô tả nội dung trang web: Meta Tags (thẻ siêu dữ liệu) bao gồm 3 loại chủ yếu là tiêu đề, từ khoá và phần mô tả trang web. Tiêu đề được đánh giá là quan trọng nhất trong 3 loại meta tags. Nó không chỉ giúp thu hút tỉ lệ truy cập thông qua kết quả tìm kiếm mà còn ảnh hưởng tới bộ máy tìm kiếm với từ khoá hay nhóm từ thích hợp. Nên đặt tiêu đề bao gồm từ khóa mà bạn muốn định vị cho trang web của mình. Meta tags nên được chọn lựa từ những từ khóa liên quan đến nội dung trang web và xuất hiện trong phần nội dung. Số lần xuất hiện của từ khóa trong một trang web không nên quá 3 lần, vì nhiều hơn thì hiệu quả cũng không được cải thiện. Meta Tags mô tả cũng quan trọng vì nhiều bộ máy tìm kiếm quan tâm đến loại tag này và nó như một mô tả tổng thể nội dung website giúp người truy cập dễ dàng chọn lựa trang web phù hợp với nội dung mình cần tìm.

4. Cẩn thận đối với việc sử dụng một số phương pháp kỹ thuật: Điều hết sức quan trọng là bạn cần thiết kế sao cho "con nhện" (web spider) tìm kiếm có thể tìm

thấy các mục chính một cách dễ dàng nhất. Vì vậy việc lạm dụng các kỹ thuật thiết kế như flash, frame sẽ gây khó khăn cho bộ máy tìm kiếm đọc dữ liệu của trang web. Vì vậy vị thứ của trang web cũng sẽ bị hạn chế. Nói cụ thể hơn là khi sử dụng flash hoặc frame, người truy cập sẽ nhìn thấy được nội dung, nhưng các bộ máy tìm kiếm thì sẽ không thể đọc được nội dung và xem nó như là một trang trắng.

5. Làm sơ đồ trang web: Thiết kế sơ đồ trang web sẽ ích cho cả người truy cập lẫn các con nhện tìm kiếm. Cách sắp xếp hợp lý các đường dẫn HTML bao gồm cả từ khóa hiệu quả (ví dụ thay vì sử dụng từ khóa "quần áo" một cách chung chung nên sử dụng từ khóa phù hợp với một đối tượng nào đó như "quần áo trẻ em"). Sơ đồ trang web này phải được thiết kế để nối kết toàn bộ trang web.

Thiết kế web cho doanh nghiệp


Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là thu thập thông tin. Nếu như bạn không thu thập đầy đủ và chính xác thông tin trước khi bắt đầu thiết kế website thì website của bạn có khả năng đi chệch hướng với những mục tiêu, yêu cầu ban đầu. Để có thể thu thập thông tin hiệu quả, bạn hãy xác định những vấn đề. Hãy trả lời những câu hỏi trên trước khi bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp.

6. Giữ cho trang web gọn nhẹ: để góp phần tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, các trang link từ trang chủ chỉ nên có từ 350 đến 550 từ. Khi nội dung của một trang quá dài, bạn nên chia thành nhiều trang khác nhau, tuy vậy nên giữ nguyên cách trình bày (layout) ban đầu. Có một số bộ máy tìm kiếm thường bỏ qua những trang vượt quá 100kb. Vì thế bạn cần tìm cách giảm thiểu dung lượng của trang web.

7. Luôn đảm bảo tính thống nhất: Thiết kế trang web sao cho những con nhện tìm kiếm được nội dung một cách dễ dàng. Đối với các hình ảnh trong trang web, bạn nên đặt tên phù hợp với nội dung của trang web và từ khoá riêng của từng trang. Các mục tiêu về tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm cần được thống nhất xuyên suốt trang web của bạn - mỗi trang cần được xem như một ngõ vào tiềm năng từ các bộ máy tìm kiếm.

8. Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh: Thông thường người ta hay tự hoàn chỉnh trang web của mình để có thứ vị cao hơn. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao hơn bạn nên nghiên cứu các trang web có thứ vị cao cùng với từ khóa của chúng để hiểu được họ đang làm gì và tại sao các trang web này lại có vị thứ cao. Nên tạo ra một "bảng so sánh đối thủ cạnh tranh", liệt kê một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu với vài nhóm từ khóa đặc trưng cho thị trường hàng hóa hay dịch vụ kinh doanh của bạn.
 

Thiết kế web cho doanh nghiệp9. Xây dựng, đo lường và hiệu chỉnh: Nếu bạn thực sự coi trọng vị trí trang web của bạn trong các bộ máy tìm kiếm thì bạn cần chuẩn bị một số những thay đổi và điều chỉnh sao cho thật hợp lý. Và để biết được công việc của bạn có hiệu quả không lại cần một khoảng thời gian tương đối dài, có thể là 6 tháng. Bạn cần xây dựng trang web với mục tiêu là tạo thuận lợi cho cả những người truy cập và những con nhện tìm kiếm. Hãy kiểm tra xem bạn có cung cấp đầy đủ thông tin cho người truy cập và bộ máy tìm kiếm không, xem xét liệu các đối thủ cạnh tranh có làm tốt hơn bạn không?

10. Nên tập trung vào một số bộ máy tìm kiếm nhất định: Bạn nên thận trọng đối với việc đưa trang web lên quá nhiều bộ máy tìm kiếm. Để có một thứ vị cao trên một bộ máy tìm kiếm cần phải có sự hoạch định kĩ lưỡng, định hướng rõ ràng cùng với việc sử dụng các đoạn mã chứ không phải là việc đăng ký ồ ạt các bộ máy tìm kiếm. Bạn cần biết cách đọc xem bao nhiêu người truy cập trang web, lượng truy cập thông qua từng bộ máy tìm kiếm.

Việc tạo những website bán hàng trên mạng hiện nay đã trở thành một phong trào mang lại kết quả cao vì việc này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ tầm 5 triệu trở lên để thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp để có thể kết nối với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong kinh doanh online

6. Và đơn giản không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của nhiều cửa hàng, công ty.

Có nhiều cửa hàng, công ty đã thành công nhờ vào biết khai thác những tiềm năng trên mạng . Họ có thể làm được và đã làm được, vậy tại sao bạn lại không? Bạn hãy thiết kế website chuẩn seo để đạt được những gì bạn mong muốn về việc bán hàng nhé

•     Tư vấn và hỗ trợ biên tập nội dung giúp gia  tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

•     Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài: chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để tư vấn hỗ trợ kịp thời giúp website của khách hàng ngày càng hoạt động hiệu quả.

Để lại lời nhắn cho web số để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất,và nhiều ưu đãi hấp dẫn .

 


Tạo website bán hàng bằng wordpress Khi website của bạn tương thích với càng nhiều, Hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội
Bảng giá thiết kế website Công ty thiết kế website đã được code theo Website, Việt SEO với đội ngũ nhân viên của Bộ phận Chăm sóc khách hàng – Kinh doanh giúp cho khách hàng tư vấn được những gói dịch vụ thiết kế website trọn gói
© 2007 - 2021 http://congtyseo.congtyseoweb.com
- Phone: +84-908-744-256