Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Viet SEO

Em lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mẹ em luôn làm việc quần quật để nuôi sống gia đình. Em gái em và tôi được nuối nấng bằng chính mồ hôi nước mắt của bố mệ. Bọn em được dạy rằng để đạt được điều gì đó trên thế giới này, chúng em cần phải nỗ lực học hỏi và kiếm được một tấm bằng tốt. Bố mẹ em có một cửa hàng nhỏ nhưng tình hình kinh doanh ảm đạm khiến cả gia đình không có thu nhập và các khoản nợ thì ngày càng tăng.

Em đã làm mọi công việc để giúp đỡ bố mẹ, từ nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quảng cáo, nhân viên chăm sóc khách hàng theo ca đêm và vẫn tiếp tục theo học đại học.

Em đã có rất nhiều việc khác nhau nhưng gia đình em vẫn trong tình trạng hết sức khó khăn. Em nhận ra rằng em cần phải thay đổi điều gì đó nếu không tình hình của gia đình em sẽ không bao giờ thay đổi. Do đó, em quyết định rời bỏ trường đại học và tìm một công việc được trả lương cao mà không hề nói với bố mẹ về điều đó.

Viet SEO


Dịch vụ SEO của Viet SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
- Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
- Website được phát triển toàn diện nhất.
- Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

Một lần, khi đang tìm việc trên mạng, em đã tình cờ đọc được một bài báo viết về giao dịch quyền chọn nhị phân. Em đã nghe các bạn đại học nói về giao dịch quyền chọn nhị phân nhưng em chưa bao giờ nghĩ về nó một cách nghiêm túc và không bao giờ quan tâm về cách thức hoạt động của nó.

Một bài viết hay và hấp dẫn sẽ khiến người dùng Internet có hứng thú tìm đến website của bạn, thời gian lưu lại cũng lâu hơn. Đây là tiêu chí quan trọng cho việc đánh giá của công cụ tìm kiếm Google.

-Nếu như khách hàng thích thú và bị thuyết phục bởi bài viết của bạn thì khả năng tạo ra những đơn hàng sẽ tốt hơn. Bạn nên nhớ rằng, mục đích chính khi viết bài SEO là làm thế nào để có đơn hàng.

Những yếu tố kỹ thuật khác đối với bài viết SEO chất lượng

Không chỉ có với những yếu tố nêu trên, để có được bài viết SEO chất lượng bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Phải có thẻ heading: Đây được xem là yếu tố quan trọng để đánh giá SEO Onpage. Viết bài SEO bạn nên có ít nhất 3 thẻ heading và được đặt phù hợp vào tiêu đề.

-Bài viết SEO chất lượng không nên đặt tiêu đề quá dài và bạn nên đặt từ khóa ở phía đầu trong tiêu đề

-Ảnh minh họa cho bài viết chuẩn SEO nên có định dạng Alt và từ khóa.

-Viết bài SEO phải có đoạn mô tả, điều này sẽ giúp cho Google đánh giá bài viết của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, mô tả không được dài quá 60 ký tự và chúng phải có chứa từ khóa.

Viet SEO

Giờ thì bạn đã có thể trả lời được bài viết SEO chất lượng gồm những yếu tố gì rồi phải không nào? Với những yếu tố nêu trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thật thành công trong bài viết SEO của mình.

Muốn nâng cao khả năng viết, chất lượng của bài, ngoài việc tham khảo những bài viết SEO mẫu, người cầm bút cần thường xuyên rèn luyện qua những bài viết của chính mình để nhận ra khuyết điểm và khắc phục. Không ai vừa sinh ra đã giỏi, am hiểu tất cả mọi thứ, học hỏi kinh nghiệm cũng là cách hoàn thiện bản thân, làm việc nên tập trung tinh thần, dùng tâm để làm việc mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng.

17 cách sáng tạo nội dung cho SEO: bài viết chỉ ra những cách thức sáng tạo cho một bài SEO để tăng giá trị bài viết trên Google. Trong đó có một số cách khá đơn giản nhưng hiệu quả như:

    Tập hợp các phỏng vấn của chuyên gia hàng đầu trong ngành thành một bài viết. Đây là một cách hay để tạo nội dung cho bài viết SEO. Bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin cho người dùng. Tất cả đều là những thông tin đáng tin cậy. Vì thế, bài viết sẽ được nhiều người tìm kiếm và chia sẻ.
    Viết bài đánh giá về sản phẩm, dịch vụ. Bằng cách này bạn có thể thu hút được nhiều lượt truy cập và tìm kiếm trên google. Tuy nhiên sản phẩm hay dịch vụ đánh giá phải đang được thị trường quan tâm.
    Nội dung sốc: những bài viết SEO hay có nội dung vui nhộn, lý thú hay gây sốc cũng có sức nhất định với người đọc.

Viet SEO18 nơi đặt link miễn phí và chất lượng: bài viết cung cấp các địa chỉ để đặt link web miễn phí và chất lượng. Đây thật sự là thông tin hữu ích cho những ai cần thực hiện website chuẩn SEO.

5. Hướng dẫn post bài cho web chuẩn SEO: nội dung bài viết cung cấp kiến thức về cách tạo ra một bài viết và post bài cho một trang web chuẩn SEO. Đây là những thông tin cơ bản, được viết khá cô đọng, dễ hiểu và hữu ích với ai đang thực hiện SEO Web.

Thuật toán của Google xác định và xếp hạng những bài viết nguyên gốc tốt hơn những bài đi “cào”. Điều này có lợi cho cả người đọc và tác giả vì nó làm giảm hành vi sao chép và đạo văn của người khác. Hơn thế nữa, mỗi ngày có khoảng 900.000 bài viết trên blog được xuất bản, và mỗi phút có hơn 20 tiếng đồng hồ video được tải lên YouTube, nếu bạn chỉ sao chép từ các nguồn khác, bạn hầu như không có cơ hội chống lại những bản gốc này. Ngoài ra, nếu bạn muốn xây dựng và định vị bản thân trong mắt người dùng, hãy chính trực và chân thành.

3. Viết tiêu đề “cực mạnh”

Người dùng chỉ có 3s để nhìn vào dòng tiêu đề và mô tả của bạn trước khi bỏ qua để lướt tiếp kết quả khác trên SERP, do đó hãy chắc chắn rằng tiêu đề của bạn đủ bắt mắt họ. Một tiêu đề tốt sẽ làm cho người đọc thấy ngạc nhiên, nhưng một tiêu đề tuyệt vời khiến người đọc tò mò và muốn tìm hiểu những gì bạn cung cấp. Đó là một đòn chí mạng đánh thẳng vào tâm lí và làm cho họ phải bấm vào bài viết của bạn.

4. Giữ cho mật độ từ khóa trong bài viết ở mức vừa phải, không quá lộ

Sử dụng nhiều cụm từ phong phú và liên quan đến chủ đề bài viết trong dòng tiêu đề, cũng như trong suốt nội dung của bạn để cho người đọc và cả các công cụ tìm kiếm biết bài viết của bạn đang nói về gì. Nhưng hãy cẩn thận, quá nhiều từ khóa sẽ không chỉ làm người đọc thấy khó chịu, mà còn bị các công cụ tìm kiếm phạt vì cố tình gây nhiễu. Bạn hãy sử dụng từ khóa chu toàn và gây kết dính một cách tự nhiên hơn. Ngoài việc sử dụng các từ khóa trên nội dung bên trong của bài viết, bạn có thể gắn tags bằng những từ khóa liên quan cho bài viết; hầu hết các blog nói chung đều có chức năng gắn tags này.

Nguyên tắc này tương tự như nguyên tắc ở trên, mọi người thích đọc lướt hơn là từng tự một. Vì vậy, hãy thêm vào nhiều hình ảnh liên quan để minh họa cho điều bạn muốn nói.

 


Dich vu SEO uy tin Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?, Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website,
Thiet ke web Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm, Cố gắng tránh những khối text dài nếu trang web có lượng thông tin quan trọng nhiều, cần tiêu thụ bởi người dùng. Ví dụ, nếu bạn cần cung cấp chi tiết
© 2007 - 2021 http://congtyseo.congtyseoweb.com
- Phone: +84-908-744-256